วีซ่า

การขอวีซ่าอังกฤษ

ประเทศน่าเที่ยวทางฝั่งยุโรปที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามและน่าตื่นตา ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศในแถบยุโรปที่คนไทยต้องขอวีซ่า และไม่สามารถใช้วีซ่าเชงเก้นในการเดินทางเข้าสู่ประเทศอังกฤษได้ ใครที่สนใจเดินทางไปประเทศอังกฤษก็ต้องขอวีซ่าต่างหาก แต่ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณแน่นอน
วิธีขอ : 
https://goo.gl/HPWu5X

การขอวีซ่าเชงเก้น

วีซ่าที่มีชื่อเสียงที่สุดประเภทหนึ่งของโลก! เพราะเป็นวีซ่าเดียวที่คุณต้องใช้ในการเดินทางเข้าสู่ประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป (EU) ขอทีเดียวเข้าได้ทุกประเทศที่อยู่ในแผนการเดินทางได้เลย (แค่ขอให้ถูกต้องตามเงื่อนไข) และยังเป็นวีซ่าที่มีอิทธิพลในการขอวีซ่าเข้าสู่ประเทศอื่นได้ราบรื่นยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนวิธีการขอวีซ่าเชงเก้นจะเป็นอย่างไรนั้น คลิกเลย
วิธีขอ : 
https://goo.gl/ug3Vj7

การขอวีซ่าออสเตรเลีย

หากคุณต้องการไปชมซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ หรืออยากเห็นแทสมาเนียนเดวิลตัวเป็น ๆ ล่ะก็ ออสเตรเลียคือจุดหมายปลายทางของคุณ และประเทศนี้จำเป็นต้องขอวีซ่าก่อนการเดินทาง ซึ่งคุณสามารถทำได้ทั้งการยื่นผ่านระบบออนไลน์ และยื่นคำร้องด้วยตนเองกับศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น เราเตรียมไว้ให้คุณแล้ว
วิธีขอ : 
https://goo.gl/NYYKjt

การขอวีซ่าอินเดีย

เปิดประตูสู่ประเทศที่มีอารยธรรมอันโดดเด่นและน่าพิศวงอย่างอินเดีย เพียงแค่คุณขอวีซ่าท่องเที่ยวอินเดีย การเดินทางสู่ประเทศนี้ก็จะกลายเป็นเรื่องราบรื่นไม่ติดขัด ยิ่งถ้าเลือกวิธีการขอวีซ่าอินเดียเป็นแบบ e-Visa ด้วยแล้วทุกอย่างก็ยิ่งง่ายเข้าไปอีก เพราะเขาเรียกขอเอกสารประกอบการพิจารณาแค่รูปถ่ายกับหนังสือเดินทางเท่านั้น!
วิธีขอ : 
https://goo.gl/LJAaPG

การขอวีซ่าจีน

แม้แต่กำแพงเมืองจีนก็ไม่อาจขวางคุณกับวีซ่าท่องเที่ยวประเทศจีนได้! เพราะวิธีการขอวีซ่าเมืองจีนแผ่นดินใหญ่นั้นช่างง่ายดาย แค่ยื่นแบบฟอร์มและหลักฐานประกอบการพิจารณากับศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า เพียงเท่านี้หนังสือเดินทางของคุณก็อาจได้รับตราประทับวีซ่าให้กระโดดข้ามกำแพงเมืองจีนได้แบบชิล ๆ แล้ว
วิธีขอ : 
https://goo.gl/Ny8a49

การขอวีซ่าอเมริกา

วีซ่าที่ใคร ๆ ก็ว่ายากนักยากหนา แต่ถ้าคุณเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมเอกสารให้พร้อม การขอวีซ่าเที่ยวสหรัฐอเมริกาก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยสักนิด แถมไม่ต้องซื้อตั๋วเครื่องบินก่อนเหมือนวีซ่ายุโรปด้วย โดยวิธีการขอวีซ่าอเมริกานั้นเขาเน้นการสัมภาษณ์พูดคุยกับคุณเป็นหลัก และทราบผลได้ทันทีหลังจบการสัมภาษณ์ด้วยนะ

วิธีขอ : https://goo.gl/jtoCHr

การขอวีซ่านิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ แดนสวรรค์สำหรับครอบครัวนักเที่ยว เพราะประเทศนี้ให้ความสำคัญกับครอบครัวมากแม้กระทั่งครอบครัวของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเช่นคุณ คุณจึงสามารถขอวีซ่ารอบเดียวแบบยกไปเที่ยวนิวซีแลนด์ได้ทั้งครอบครัวเลยเชียวล่ะ (เฉพาะสามี ภรรยา และลูกที่มีอายุไม่เกิน 19 ปี) ครอบครัวไหนเข้าข่ายนี้ ก็เตรียมตัวขอวีซ่าไปนิวซีแลนด์ได้เลย

วิธีขอ : https://goo.gl/snzido

การขอวีซ่าแคนาดา

นอกจากแคนาดาจะมีนายกรัฐมนตรีหน้าตาดีแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวในแคนาดาก็หน้าตาดีไม่แพ้นายกฯ เลยเชียวล่ะ แถมบางช่วงตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาก็ถูกกว่าไปอเมริการาวกับอยู่กันคนละทวีป (ทั้ง ๆ ที่ประเทศอยู่ติดกัน) การขอวีซ่าเที่ยวแคนาดาก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรนัก และมีให้คุณเลือกทั้งยื่นผ่านระบบออนไลน์และยื่นด้วยตนเอง
วิธีขอ : 
https://goo.gl/LxE8t6

การขอวีซ่าดูไบ

ดูไบมีใครอยู่ไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ คือดูไบเป็นเมืองที่น่าเที่ยวที่สุดหากคุณชื่นชอบสถาปัตยกรรมของเมืองอันล้ำสมัยและทำลายสถิติโลก และการขอวีซ่าเที่ยวดูไบนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะคุณไม่ต้องไปขอที่ไหนไกล แค่ยื่นเรื่องกับสายการบินหรือโรงแรมที่พักที่คุณจองไว้เขาก็ขอวีซ่าสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ให้คุณได้เลย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นต้องดู!
วิธีขอ : 
https://goo.gl/r1q3Ag

การขอวีซ่าเนปาล

ปิดท้ายด้วยการขอวีซ่าท่องเที่ยวเนปาล ดินแดนบนเทือกเขาสูงและถือเป็นดินแดนกำเนิดศาสนาพุทธ เนปาลจึงเป็นประเทศที่ตอบโจทย์ทั้งนักท่องเที่ยวสายธรรมะและสายอินดี้ชอบการผจญภัยในคราวเดียวกัน การขอวีซ่าเนปาลก็ง่ายยิ่งกว่าผ่าน ตม. บางประเทศซะอีก! แถมยังเลือกขอได้ทั้งวีซ่าสถานทูตกับวีซ่า ณ สนามบินปลายทางอีกด้วย
วิธีขอ : 
https://goo.gl/bRKzar

Copyright © 2017 travelogue.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com